✕ Close

vidmeup.com proudly hosts this videosite - create your own NOW for FREE. You can remove this Vidmeup branding by simply upgrading.

Vidmeup.com

Tuyển Nhân Viên Phục Vụ Quầy Bar

The Pub (Quán Bar Dành Cho Người Nước Ngoài)
- Mức lương yêu cầu: 10-12 triệu
- Kinh nghiệm yêu cầu: một năm
- Yêu cầu bằng cấp: không yêu cầu
- Tỉnh/Thành phố: Việc làm Hồ Chí Minh
- Ngành nghề: Du lịch/Nhà hàng/Khách sạn, Giải trí/Vui chơi, Phục vụ/Tạp vụ/Giúp việc
- Số lượng tuyển dụng: 5
- Giới tính: Nữ
- Tính chất công việc: Giờ hành chính
- Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Mô tả
Nhân Viên tìm việc nhanh đáp ứng Quầy Bar (Nữ, Biết Tiếng Anh Giao Tiếp) - Hostess
- Order thức uống cho khách hàng( chủ yếu là khách nước ngoài)
Hostess xuất phát từ các quán bar ở nhật và hàn quốc, nghề này thật sự là 1 nghề mới mẻ và khá thú vị chỉ mới du nhập về việt nam từ sau mở cửa và đặc biệt hiện nay chỉ thấy ở TP.HCM.
Định nghĩa dễ dàng trước hótess là nhân viên phục vụ nữ tham gia vào cuộc giao lưu cùng khách, mình có thể nghe hoặc dẫn chuyện tuỳ theo từng khách để giữ khách ngồi lại uống tại bar.


Đến đây thì bạn đừng nghĩ giống như một PR nhé, vì hostess ko phải chạy doanh số, book bàn, không nhất thiết phải uống (đương nhiên uống nhiều sẽ nâng cao doanh thu cho chính bạn vì mỗi ly nước bạn uống được trả tiền thưởng rất cao, bạn nghĩ xem uống 1 ly nước nhỏ như ly trà bạn được từ 40k đến 60k, 1 đêm bạn có thể uống bao nhiêu ly nếu bạn được mời).
Yêu cầu
- Tiếng anh giao tiếp 
- Tính tình vui vẻ, nhanh nhẹn
- Làm trong môi trường người nước ngoài
- Môi trường lành mạnh
Quyền lợi cho ứng viên 
- Lương gồm: lương + tip + tip tay + tiền thưởng
- Thu nhập việc làm giáo viên tiểu học cao từ 10tr đến 20tr (làm việc lành mạnh đàng hoàng), cải thiện tiếng anh-thay vì vài triệu cho một lớp học có giáo viên quốc tế thì trở thành hostess để học miễn phí , luôn luôn thực hành thi tiến bộ rất nhanh, và mở rộng mối quan hệ, đa phần khách đến hostess bar đều là expat, người quốc tế sống tại viêt nam, họ là những nhân viên cấp cao của các tập đoàn đa quốc gia, chuyên viên dầu khí, ngân hàng, phi công, những người mà có lẽ nếu bạn bắt đầu tốt nghiệp và đi làm thì còn lâu họ mới biết bạn là ai, trở thành một hostess thân thiện với toàn bộ mọi người, sau vài tháng bạn sẽ trở thành người quen hay bạn với cộng động expat tại HCM, lâu lâu đi chuyến bay với anh cơ trưởng là bạn cũng là chuyện khá bình thường.